บทความ

หมึกแท้ กับ หมึกเทียบ เรื่องที่ดีลเลอร์ควรจะรู้

หากคุณลูกค้าที่ซื้อหรือเช่าเครื่องถ่ายเอกสาร/เครื่องมัลติฟังก์ชั่นยี่ห้อ FUJIFILM (ชื่อเดิมคือ FUJI XEROX) คุณควรระวังหมึกเทียบให้ดี! อย่าลืมนะครับว่า หมึกเทียบ ไม่มีการรับรองคุณภาพ ไม่มีเอกสาร Material Safety Data Sheet รับรองผงหมึกว่าจะไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์ ของปลอมที่ประเทศจีนมีเยอะมากจนคุณลูกค้าอาจจจะไม่ทันสังเกต เพราะฉะนั้นคุณลูกค้าควรเรียกหาหมึกแท้เท่านัน้

 

 

PHYSICAL AND CHEMICAL PROPERTIES? เป็นที่มาที่ไปทางด้านส่วนผสมที่เห็นด้วยตาและส่วนผสมทางด้านเคมี อันเป็นที่มาที่ไปของผงหมึกนั้น ๆ ซึ่งจะทำให้คุณสามารถเช็คได้ว่ามีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อพนักงานของคุณหรือไม่?

 

 

อันตรายมากนะครับที่จะสั่งซื้อสินค้าที่คุณไม่รู้ว่ามีส่วนผสมอะไรในการผลิต!  การถ่ายเอกสารหรือการพิมพ์เอกสารออกออกมาจากเครื่องถ่ายเอกสาร แน่นอนอยู่แล้วต้องมี OZONE เกิดขึ้น หมึกแท้

 

มีรายละเอียดของ TOXICOLOGICAL INFORMATION ยืนยันว่าหมึกแท้นั้น ๆ มีวิธีวิจัยและพัฒนามาอย่างไร ซึ่งข้อมูลเหล่านี้ยืนยันว่าจะไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์ทั้งด้าน ผิวหนัง ตา ปอด สิ่งที่น่ากลัวจากหมึกเทียบคือที่มาของการเกิดมะเร็ง

 

 

หากคุณลูกค้าใช้หมึกเทียบในใช้งาน คุณลูกค้าอาจเกิดปัญหาสุขภาพ โดยสืบค้นได้ว่าเป็นเพราะเครื่องถ่ายเอกสารที่ติดตั้งอยู่ในห้องทำงานของคุณลูกค้า! หากคุณลูกค้าใช้หมึกแท้ในการทำธุรกิจ เค ไอ ดิจิตอล และ ฟูจิฟิล์ม บิสซิเนส อินโนเวชั่น คือ ผู้รับผิดชอบจากอันตรายที่เกิดขึ้นกับลูกค้าคุณได้อย่างแน่นอน   

 

   วิธีการตรวจสอบหมึกแท้จาก FUJIFILM Business Innovation ต้องมีสติ๊กเกอร์รูปนี้

 

 รูปถ่ายสติ๊กเกอร์ที่ติดอยู่กับกล่องหมึก

 

รูปถ่ายกล่องหมึกที่มีสภาพสมบูรณ์ไม่มีการแกะห่อ

 

รูปถ่ายกล่องหมึกที่วันหมดอายุยืนยัน

 

 

 

Copyrighted by © K.I. Digital Co., Ltd.